Bản vẽ thi công đài phun nước

bản vẽ đài sen

Trước khi tiến hành thi công đài phun nước, các kiến trúc sư sẽ thiết kế bản vẽ 2D, 3D để khách hàng dễ hình dung. Từ đó có những sự thay đổi phù hợp và chốt phương án tối ưu nhất. Cùng Phát An Automation theo dõi một số thông tin về bản vẽ thi công đài phun nước ở bài viết sau đây nhé!

Đặc điểm bản vẽ thi công đài phun nước

Trong bản vẽ thi công của đài phun nước sẽ thể hiện đầy đủ về vị trí, kích thước, vật tư và các thiết bị sử dụng. Đây không phải là một bản vẽ đơn giản mà là bộ hồ sơ bao gồm các bản vẽ về thiết kế tủ điện, bản vẽ mặt bằng đi dây cho bơm, đèn và một số bản vẽ khác.

bản vẽ thi công đài phun nước

Bản vẽ thi công là công đoạn cuối cùng trong quy trình thiết kế đài phun nước nên nó đòi hỏi về sự chi tiết cũng như độ chính xác cao. Có thể nói, nhờ bản vẽ này mà người quản lý dễ dàng bám sát được tiến độ công trình hơn.

Quy trình thiết kế bản vẽ thi công của đài phun nước 

Để thiết kế bản vẽ thi công hoàn chỉnh cho một đài phun nước, chúng tôi thực hiện quy trình 3 bước sau đây.

Phát An tiếp nhận thông tin và khảo sát mặt bằng

Phát An tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về việc thiết kế và thi công đài phun nước. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xuống tận nơi để khảo sát về kích thước cũng như không gian dự kiến xây dựng. Đây sẽ là cơ sở đầu tiên để chúng tôi lên ý tưởng cho bản vẽ.

Thiết kế bản vẽ 2D 

Sau khi đã hội ý với khách hàng về phương án thi công đài phun nước, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ 2D. Bản vẽ này sẽ mô phỏng hệ thống ống dẫn, máy bơm, vòi phun, đèn LED… 

Thông thường, Phát An sẽ chuẩn bị từ 2 – 3 bản vẽ để khách hàng có thể lựa chọn. Trong trường hợp, các bạn chưa thực sự ưng ý và muốn thay đổi, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng cũng như tiếp nhận những ý kiến của quý khách.

Thiet-ke-dung-phim

Dựng phim mô phòng 3D

Tiếp theo là bước dựng phim mô phỏng hoạt động của đài phun nước. Với công đoạn này, Phát An sẽ giúp các bạn hình dung rõ hơn về sản phẩm sau khi đã hoàn thiện. Hiệu ứng 3D chân thực, vòi phun kết hợp đèn LED theo nhạc sống động rất giống với công trình thực tế. 

bản vẽ thi công đài phun nước

Cuối cùng, các khách hàng sẽ chốt lại với Phát An về phương án để chúng tôi tiến hành thi công.

Xem chi tiết quy trình thi công đài phun nước tại Phát An

Dự toán chi phí

Thiết kế bản vẽ thi công đài phun nước là khâu tiền đề trước khi bước vào giai đoạn xây dựng. Chính vì vậy, nó đóng vai trò rất quan trọng, quyết định một phần tính thẩm mỹ cũng như công năng của sản phẩm sau này. 

Trên thực tế, mỗi bản thiết kế sẽ có một mức giá khác nhau. Chúng tôi sẽ dựa vào các yếu tố như hình dáng, số lượng thiết bị, diện tích, quy mô và độ phức tạp để báo giá đài phun nước chính xác đến quý khách hàng.

Thời gian Phát An Automation hoàn thành bản vẽ là bao lâu?

Thông thường, thời gian hoàn thành một bản vẽ thi công cho đài phun nước sẽ khoảng 1 tuần, tùy thuộc vào kích thước, mô hình và yêu cầu của khách hàng. Trong trường hợp các bạn cần gấp, Phát An sẵn sàng đẩy nhanh thời gian thiết kế để tránh ảnh hưởng đến tiến độ thi công của quý khách.

Thiết kế bản vẽ đài phun nước tại Phát An Automation

Phát An Automation là một trong những đơn vị thi công đài phun nước hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự chuyên nghiệp, khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ thi công đài phun nước theo mong muốn của các bạn. 

Công ty cam kết tư vấn phương án tối ưu và phù hợp nhất, đảm bảo các tiêu chi về tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như giá cả.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin cần thiết về bản vẽ thi công đài phun nước. Hi vọng rằng, sau bài viết này, các bạn đã hiểu hơn về quy trình và cách thức làm việc của Phát An Automation. Chúng tôi rất mong được trở thành đơn vị đồng hành với các quý khách hàng. 

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Địa chỉ:

+ Trụ sở: Thôn 7, Xã Phú Cát, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

+ Chi nhánh: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng, Việt Nam

Hotline: 039.713.5555 – 0905.234.888

Email: nhacnuocphatancom@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Kts Nguyễn Minh Thu

0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *