Thiết kế nhạc nước

Thiết kế nhạc nước ngày càng phổ biến trong các dự án công trình, vì đời sống con người ngày càng phát triển cùng với những thiết bị công nghệ vô cùng độc đáo. Kéo theo đó là những nhu cầu giải trí có tính chất thẩm mỹ cao cũng được đa dạng hơn. Nhạc nước là một trong những sản phẩm cần thiết ở các nơi quảng trường, công viên, sân vườn… để làm được chúng ta bắt buộc phải có bản thiết kế mô hình trước khi xây dựng.

Top 3 bản vẽ thiết kế nhạc nước thịnh hành hiện nay

Nhạc nước, đài phun nước là những công trình làm đẹp cảnh quan, khuôn viên được yêu thích. Vì vậy, nhu cầu xây dựng đài phun, lắp đặt nhạc nước rất nhiều. Thị trường hiện nay thịnh hành nhất là 3 mẫu bản vẽ nhạc nước âm sàn, nhạc nước phao nổi, nhạc nước bể nổi. Cụ thể:

  • Bản vẽ thi công nhạc nước bể nổi: Nhạc nước bể nổi phù hợp với mọi địa hình, mọi loại bể (hình elip, hình tròn, v.v), các thể loại nhạc và thiết kế kiểu nhạc nước khác nhau. Kiểu này cũng được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất.

ban-ve-thi-cong-nhac-nuoc-cam-ket-dat-chuan-theo-quy-dinh

  • Bản vẽ thiết kế nhạc nước phao nổi: Dạng nhạc nước này phù hợp để lắp đặt trên khu vực sông, hồ, vịnh biển, bãi tắm, v.v. Phao nổi sẽ giữ cho đài phun ở trên mặt nước, di chuyển theo từng đợt sóng.

ban-ve-thi-cong-nhac-nuoc-cam-ket-dat-chuan-theo-quy-dinh

  • Bản vẽ thiết kế nhạc nước âm sàn: Mọi thiết bị lắp đặt sẽ được đặt ở dưới 1 mặt sàn nhất định. Công trình nhạc nước âm sàn thường dành cho mặt bằng như sân chơi khu đô thị, sân vận động, khuôn viên công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.

ban-ve-thi-cong-nhac-nuoc-cam-ket-dat-chuan-theo-quy-dinh

Một bản vẽ thiết kế nhạc nước gồm những gì?

Bản vẽ thi công nhạc nước cụ thể sẽ bao gồm:

  • Kiểu dáng, mẫu nhạc nước theo yêu cầu.
  • Vị trí lắp đặt đài phun nhạc nước.
  • Các hiệu ứng phun nước như phun hình cây thông, phun hình bông hoa, có sủi bọt khí, v.v theo yêu cầu.
  • Thiết bị nhạc nước cần lắp và giá thành (đã trao đổi với khách hàng từ trước).
  • Chi phí dự kiến cho vật liệu, thiết bị, nhân công.
  • Thời gian hoàn thành công trình nhạc nước dự kiến.

Sau khi giao bản vẽ, bên thi công sẽ nhận lại các yêu cầu điều chỉnh, bổ sung theo ý của khách hàng và tư vấn thêm nếu cần thiết. Từ đó sẽ tạo ra 1 bản vẽ hoàn chỉnh nhất.

ban-ve-thi-cong-nhac-nuoc-cam-ket-dat-chuan-theo-quy-dinh1

ban-ve-thi-cong-nhac-nuoc-cam-ket-dat-chuan-theo-quy-dinh3

Phát An sẽ triển khai bản thiết kế nhạc nước miễn phí cho bạn

Tư vấn đầy đủ thông tin giúp khách hàng có được công trình như ý

Phát An là công ty xây dựng và dịch vụ chuyên thi công đài phun nước, nhạc nước hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế bản vẽ 2D CAD, mô phỏng 3D, dựng video nhạc nước để khách hàng có cái nhìn bao quát nhất.

Theo đó, mỗi đài phun nước nhạc nước đều có thiết kế không giống nhau. Vì vậy, bản vẽ thi công nhạc nước cũng khác nhau. Khách hàng có nhu cầu xây dựng nhạc nước cần có bản thiết kế chi tiết. Chỉ cần liên hệ với công ty, nhân viên sẽ tư vấn, thiết kế bản vẽ thi công chi tiết theo nhu cầu khách hàng và khảo sát mặt bằng thực tế.

ban-ve-thi-cong-nhac-nuoc-cam-ket-dat-chuan8

Hỗ trợ thiết kế, tạo bản vẽ chi tiết cho khách hàng

Chi phí tư vấn, lên bản vẽ thi công nhạc nước chi tiết cho khách hàng được công ty hỗ trợ miễn phí. Sau khi chốt phương án bản vẽ và bảng báo giá, khách hàng sẽ ký hợp đồng với  công ty để tiến hành xây dựng.

Nếu có nhu cầu vẽ mô hình nhạc nước 3D mô phỏng, công ty sẽ làm miễn phí cho bạn. Mô hình thể hiện rõ các chi tiết công trình, hiệu ứng phun nước. Khách hàng muốn dựng phim hay video 3D cũng chỉ phải trả rất ít chi phí vì công ty đã hỗ trợ thêm. Bạn sẽ dễ dàng hình dung được công trình thực tế của mình khi xem video 3D chi tiết đến từng giọt nước.

Đơn vị tư vấn thiết kế & lắp đặt nhạc nước uy tín

Công ty cổ phần XDTM và DV Phát An là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nhạc nước chất lượng hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhạc nước thì doanh nghiệp hoàn toàn tự tin có thể mang lại một dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và ưu tú thì công ty đã mang đến nhiều công trình nhạc nước từ nhỏ cho đến lớn.

Bản vẽ thi công nhạc nước có vai trò quan trọng, không thể thiếu khi xây dựng công trình. Hãy liên hệ với Công ty CP Xây dựng và Dịch vụ Phát An để được tư vấn bản vẽ chi tiết, nhanh chóng sở hữu công trình nhạc nước trong mơ bạn nhé. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại doanh nghiệp, bởi sự hài lòng của bạn chính là tôn chỉ hoạt động của công ty.

Thiết kế lắp đặt nhạc nước

Thiết kế lắp đặt nhạc nước là một xu hướng trang trí điểm nhấn cảnh [...]

Nhạc nước hình tròn

Nhạc nước hình tròn nghệ thuật là công trình cao cấp được cải tiến từ [...]

Các bước tư vấn nhạc nước tại Phát An

Tuỳ vào quy mô và phong cách thiết kế mà tư vấn nhạc nước công [...]

Thiết kế sân khấu nhạc nước

Thiết kế sân khấu nhạc nước độc đáo là công trình biểu diễn nghệ thuật [...]

Nhạc nước điểm nhấn đặc sắc

Nhạc nước điểm nhấn đặc sắc hiểu nôm na là công trình nhạc nước nghệ thuật [...]

Xây dựng nhạc nước sảnh tòa nhà

Nên xây dựng nhạc nước sảnh tòa nhà hay không là câu hỏi của không ít người ở [...]

Thiết kế nhạc nước nhà hàng sang trọng

Thiết kế nhạc nước nhà hàng sang trọng giúp biến không gian ngoại thất của nhà [...]

Thiết kế nhạc nước quán cafe

Để quán cafe trở nên sang trọng, đẳng cấp, hơn hết là có sự khác [...]

Thiết kế đài phun nước nghệ thuật đẹp

Thiết kế đài phun nước nghệ thuật đẹp nhất như thế nào? Đơn vị nào [...]

Mẫu nhạc nước tuyệt đẹp cho khuôn viên

Mẫu nhạc nước tuyệt đẹp cho khuôn viên công trình mang một vẻ đẹp khiến [...]