Báo giá nhạc nước Phát An

Nhạc nước nghệ thuật là một dạng của đài phun nước. có các vòi phun được điều khiển phun theo nhạc và ánh sáng. Ngày nay nhạc nước đã không còn mấy xa lạ với mỗi chúng ta. Đặc biệt là các doanh nghiệp làm nhà hàng, khách sạn, villa, resort,…Chính vì vậy nhạc nước sẽ thường được bố trí ở các khu vực công cộng. Nhằm tạo sự mát mẻ, hài hòa cũng như để lại ấn tượng cho mọi người xung quanh có thể chiêm ngưỡng kì quan coog phu mà con người mang lại .

Để tìm hiểu chi tiết hơn về : nhạc nước và Báo giá nhạc nước mới nhất hiện nay thì quý khách hãy cùng tham khảo bài tư vấn dưới đây nhé :

1) Tư vấn thiết kế thi công nhạc nước đạt chuẩn tại đơn vị Phát An.

1.1) Tư vấn thiết kế – báo giá nhạc nước.

Tư vấn thiết kế công trình nhạc nước : 

Mô hình nhạc nước sáng tạo hay đài phun nước nghệ thuật là một trong những hệ thống đài phun nước hiện đại và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, mang đến những màn trình diễn cực đẹp mắt và độc đáo cho người coi. đây chính là những mẫu đài phun nước được lắp đặt và thi công tại những khu vực, địa danh thường tập trung đông dân cư, hay các địa danh nổi tiếng như khu đô thị, khu dân cư, khu du lịch, công viên… Nhằm trang trí cảnh quan, thu hút khách tham quan, đẩy mạnh tăng trưởng du lịch..

Nhạc nước là một phần không thể không có trong tổng thể kiến trúc, đài phun nước quyết định rất lớn đến tính nghệ thuật và mỹ thuật của công trình. Chính vì vậy bạn phải cần tìm một doanh nghiệp thi công bảo đảm uy tín để mang lại những công trình nhạc nước nghệ thuật đẹp và chất lượng nhất! >>> Vì thế một công trình nhạc nước đẹp tiến tiến hiện đại nhất hiện nay thì cần phải được thiết kế và thi công bởi đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để đem lại cho khách hàng những công trình mang tầm cỡ quốc gia. 

Những thông tin cần cung cấp khi báo giá nhạc nước : 

+ Kích thước, kiểu dáng, chủng loại nhạc nước (bể tròn, âm sàn, phao nổi, tháp tràn, mini…)?

+ Kích thước, mặt bằng vị trí lắp đặt (bản vẽ mặt bằng nếu có)

+ Khu vực lắp đặt: sân vườn, khách sạn, hồ nước, công viên…?

+ Môi trường nước: nước ngọt, nước biển, nước lợ, nước bẩn hay nước sạch…?

+ Ngân sách dự kiến.

+ Tiến độ yêu cầu hoàn thành

+ Những yêu cầu đặc biệt về kiểu dáng phun, chủng loại thiết bị, công nghệ lập trình ?

>>> Thông tin càng chi tiết thì báo giá sẽ càng chính xác. Chính vì vậy mà tuỳ vào công trình mà chúng có mỗi mức chi phí khác nhau , với nhũng công trình là gia đình , cá nhân để giải trí , chúng tôi sẽ thiết kế cho quý khách một công trình tiết kiệm chi phí và vận hành đơn giản.

Với các công trình mục đích kinh doanh như nhà hàng, quán cà phê… Chúng tôi sẽ có gói thiết kế đài phun nước, sàn nhạc nước , sân khấu phun nước nghệ thuật chuyên nghiệp, ấn tượng nhằm mục đích thu hút khách hàng và gia tăng doanh thu cho quý khách.

Đối với khách hàng là tổ chức , cơ quan , chúng tôi sẽ thiết kế một hệ thống đài phun nước, sàn nhạc nước mức chuyên nghiệp vừa phải để vừa đáp ứng ngân sách được giao mà vấn đảm bảo các yếu tố kỹ thuật cao cấp cho hệ thống.

1.2) Công trình – Nhạc nước hiện có những loại nào phổ biến nhất ?

Các loại công trình nhạc nước phổ biến hiện nay : 

+ SÀN PHUN NƯỚC

Sàn phun nước hay còn gọi là sân phun nước đây là các công trình sàn phun nước có bể chứa đặt ngầm dưới mặt đất. Theo như quan sát nước sẽ được phun lên qua mặt sàn. Điều này cho thấy hệ thống sàn phun nước là một công trình trang trí hiện đại, thường được sử dụng trong việc lắp đặt cho các khu vực như khu đô thị, công viên, khu vui chơi, quảng trường, sân bóng đá,… Nó không chỉ mang đến một không gian tươi mới, mát mẻ, lung linh. Mà còn mang lại sân chơi với nước rất thú vị cho mọi người trong những ngày nắng oi bức.

Sàn phun nước là hệ thống các voi phun nước, đường ống, hệ thống bơm, đèn chiếu sang âm dưới sàn. Điểm độc đáo của sàn phun nước so với hồ phun nước là sàn phun nước không tốn không gian để xây dựng hồ nước. Với sàn phun nước bạn có thể đi lại trên đó bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

+ NHẠC NƯỚC NGHỆ THUẬT

Mô hình nhạc nước nghệ thuật sáng tạo hay đài phun nước nghệ thuật là một trong những hệ thống đài phun nước hiện đại và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, mang đến những màn trình diễn cực đẹp mắt và độc đáo cho người coi. đây chính là những mẫu đài phun nước được lắp đặt và thi công tại những khu vực, địa danh thường tập trung đông dân cư, hay các địa danh nổi tiếng như khu đô thị, khu dân cư, khu du lịch, công viên… Nhằm trang trí cảnh quan, thu hút khách tham quan, đẩy mạnh tăng trưởng du lịch..

Nhạc nước nghệ thuật là một phần không thể không có trong tổng thể kiến trúc, đài phun nước quyết định rất lớn đến tính nghệ thuật và mỹ thuật của công trình. Chính vì vậy bạn phải cần tìm một doanh nghiệp thi công bảo đảm uy tín để mang lại những công trình nhạc nước nghệ thuật đẹp và chất lượng nhất!

+ NHẠC NƯỚC MUSIC

Chỉ với những tia nước trong vắt, công ty đã tạo hình thành những “bức tranh nước” tuyệt hảo, biến hóa sống động theo ánh sáng và âm nhạc. Những đài hoa múa, những con chim vẫy cánh, những con cá đu đưa hay những con công xòe chụm, những tia nước tung lên có tiết tấu nhanh, chậm tùy thuộc vào giai điệu bài nhạc nhẹ nhành hay mạnh mẽ… Vào ban đêm hình ảnh dường như lung linh, huyền ảo hơn với hiệu ứng đèn màu chìm.

Cty chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế, thi công, lắp đặt và cung cấp thiết bị cho các hệ thống nhạc nước music phục vụ cho giải trí phun nước tự động, phun nước tạo hình nghệ thuật, phun nước theo nhạc phục vụ cho các quán bar, quán cafe, trung tâm hội nghị tiệc cưới, các khu vui chơi giải trí, khu nghĩ dưỡng. vila, biệt thự…

+ MÀN NƯỚC

Với màn nước này chúng ta có thể hiển thị bất cứ thông tin và hình ảnh lên nó. Khác với màn nước chiếu Projector, màn nước số hoàn toàn hiển thị bằng việc điều khiển các giọt nước. Kết hợp với ánh sáng Led – màn nước sẽ tạo được một hiệu ứng lung linh hơn

Màn nước là sự kết hợp sử dụng các tia nước và ánh sáng nghệ thuật tạo nên một không gian đẹp, độc đáo. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại màn nước, về cơ bàn có thể chia màn nước thành 2 loại:

  • Loại màn nước chỉ rơi xuống thông thường mà không thể điều khiển từng giọt nước được
  • Loại màn nước có các tia nước rơi theo ý muốn, có thể hiển thị thông tin và hình ảnh bằng việc điều khiển các giọt nước.

+ NHẠC NƯỚC TRÊN HỒ

Nhạc nước trên hồ nghệ thuật là một trong những công trình thiết kế cầu kỳ, phức tạp và đòi hỏi các yêu cầu về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ rất cao.

Các mô phỏng nhạc nước trên hồ thường được sử dụng tại các khu vực trung tâm và vị trí trung tâm như quảng trường, trung tâm thành phố, các cây cầu lớn, địa danh nổi tiếng, chung cư…

Chúng tôi sẽ đưa tới khách hàng những sản phẩm nhạc nước trên hồ chuyên nghiệp chất lượng nhất, cao cấp nhất và những dịch vụ tốt nhất nhằm tạo uy tín vững chắc cho mọi dự án công trình độc đáo

2) Để thi công lắp đặt công trình nhạc nước cần làm gì ?

Để làm được công trình nhạc nước tốt nhất – quy trình chuẩn nhất : Quý khách cần tìm hiểu kĩ về Cấu tạo của hệ thống nhạc nước. 

Hệ thống nhạc nước hay đài phun nước đều có cấu tạo như nhau. Bao gồm các thiết bị như bể chứa, vòi phun nước, hệ thống ống dẫn nước, máy bơm, đèn led,….

✔️  Bể chứa nước

Khi lắp đặt hệ thống nhạc nước, bể chứa nước có chức năng chứa nước và tạo hệ thống phun. Tùy vào mặt bằng tại nơi thi công mà có thể lựa chọn loại bể chứa nước khác nhau( bể tròn, bể vuông, bể bán nguyệt,… ). Có thể lựa chọn bể nước âm sàn hoặc sông hồ nếu làm hệ thống nhạc nước phao nổi.

✔️  Vòi phun nước

Là bộ phận quyết định hình dạng các cột nước phun lên. Có nhiều loại vòi phun nước nghệ thuật khác nhau với nhiều chức năng khác nhau. Tùy vào hệ thống nhạc nước và chủ đầu tư mà có lựa chọn cho phù hợp.

✔️  Máy bơm chìm nước

Máy bơm chìm hay máy bơm nước chuyên dụng cho đài phun nước. Là loại máy bơm với công suất đủ để tạo áp suất đẩy nước lên và hút nước ngược trở lại. Tùy thuộc vào việc lắp đặt nhạc nước mà sử dụng loại máy bơm khác nhau.

✔️  Tủ điện điều khiển

Để vận hành tốt hệ thống nhạc nước chúng ta cần có tủ điện điều khiển. Tủ điện được lập trình sẵn và được đặt tại nơi thoáng mát, ít chịu ảnh hưởng của thời tiết để tránh hư hỏng.

✔️  Hệ thống đèn led

Một hệ thống nhạc nước không thể nào thiếu được những chiếc đèn led chuyên dụng. Tạo nên những bản nhạc nước đầy ấn tượng với đèn led đủ màu chuyển đổi theo từng nhịp nước và nhạc.

Ngoài những thiết bị nhạc nước trên, còn có hệ thống ống dẫn, phần mềm lập trình, loa,….

3) Đơn vị tư vấn thiết kế báo giá công trình nhạc nước tốt nhất .

Với nhu cầu sử dụng và muốn thiết kế lắp đặt các công trình nhạc nước ngày càng nhiều trong khi đó trên thị trường có quá nhiều đơn vị thi công, lắp đặt thiết bị này. Để quý khách có thể có thêm nhiều sự lựa chọn. Chính vì vậy : Việc tìm hiểu trước những thiết kế những công trình nhạc nước đã được thi công đưa vào sử dụng trước đó sẽ giúp bạn dễ hình dung ra các thiết bị cần sử dụng cũng như lên ý tưởng cho cho công trình sắp tới của bạn của doanh nghiệp bạn .  

✅ Báo giá ⭐Thiết bị nhạc nước
✅ Báo giá ⭐Nhạc nước trên hồ
✅ Báo giá ⭐Nhạc nước quảng trường
✅ Báo giá ⭐Nhạc nước âm sàn

 

3.1 Vậy đâu là nơi thiết kế thi công – các công trình nhạc nước chính hãng giá rẻ ? 

Không dễ tìm ra một đơn vị – một địa chỉ như vậy phải không nào!

Các cơ sở thi công – đài phun nước – nhạc nước hiện nay có nhiều mức giá khác nhau, chất lượng cũng khác tùy vào nguyên vật liệu và trang thiết bị lắp đặt. Tuy nhiên, vẫn có thể tìm được một cơ sở chuyên, sản xuất –  nhập khẩu phân phối các thiết bị chính hãng giá rẻ. Đó là Công ty CP Xây dựng và Dịch vụ Phát An. Tại đây chúng tôi có hệ thống thi công trọn gói .Vậy lắp đặt thi công – công trình nhạc nước có mức giá khoảng bao nhiêu? Tùy thuộc vào gói sản phẩm bạn chọn, chúng tôi có sẵn các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Vì vậy mức giá của chúng tôi sẽ rất cạnh tranh trên thị trường.

Đến với dịch vụ nhạc nước Phát An , quý vị sẽ được nhân viên, kỹ thuật viên, kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này sẽ tư vấn nhiệt tình các loại thiết bị Đài phun nước , Nhạc nước nghệ thuật hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hàng sao cho phù hợp với túi tiền và mức độ đầu tư của từng khách hàng. Đảm bảo chất lượng quốc tế, có chế độ bảo hành dài hạn. Để có thể đưa vào sử dụng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên bảo trì của chúng tôi được đào tạo bài bản, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng 24/24. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên website https://daiphunnuocphatan.com/ hoặc gọi vào số Hotline 039.713.5555  sẽ được hướng dẫn cụ thể.

3.2 Vì sao lựa chọn Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An là đơn vị thiết kế, lắp đặt các công trình nhạc nước uy tín nhất ? 

+ Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên, ký thuật viên, Kiến Trúc Sư tư vấn chính xác phù hợp với nhu cầu sử dụng các công trình nhạc nước của bạn.

+ Đội ngũ kỹ thuật viên, Kiến Trúc Sư đến khảo sát, tư vấn, lắp đặt trọn gói đem lại cho bạn một công trình nhạc nước đạt chuẩn.

+ Chế độ bảo hành sản phẩm dài nhất.

+ Bảo trì sản phẩm trọn đời.

+ Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên luôn đồng hành cùng bạn để sản phẩm chạy ổn định nhất.

+ Luôn có các chương trình khuyến mãi, giá thành cạnh tranh tốt nhất.

>>> Vậy nên : Quý khách có nhu cầu thiết kế + thi công + lắp đặt bất kỳ công trình nào liên quan tới : Đài Phun Nước + Nhạc nước thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng trên toàn quốc.  

Để biết được giá lắp trọn gói cho các công trình Đài Phun Nước + Nhạc nước chính xác nhất. Bạn hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An – Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội qua DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555 để được hỗ trợ tư vấn nhé !

Báo giá thi công đài phun nước

Báo giá thi công đài phun nước theo mục đích cụ thể của thiết kế [...]

Báo giá đài phun nước hình chữ nhật

Báo giá đài phun nước hình chữ nhật Báo giá đài phun nước hình chữ [...]

Báo giá nhạc nước ma trận

Báo giá nhạc nước ma trận Báo giá nhạc nước ma trận chi tiết để [...]

Bảng giá thiết bị nhạc nước mới

Bảng giá thiết bị nhạc nước cam kết chính hãng, có bảo hành mới nhất [...]

Bảng giá lắp đặt nhạc nước chi tiết

Bảng giá lắp đặt nhạc nước chi tiết mới nhất  Bảng giá lắp đặt nhạc [...]

Báo giá nhạc nước hình chữ nhật chi tiết

Báo giá nhạc nước hình chữ nhật chi tiết Báo giá nhạc nước hình chữ [...]