Đài phun nước âm sàn

Đài phun nước âm sàn nghệ thuật là hệ thống phun nước lắp đặt trên mặt sàn – sân – nền đất, được kết hợp nhiều hệ thống thiết bị, công nghệ và phần mềm hiện đại để tạo ra công trình phun nước độc đáo, ấn tượng với người xem.

 • Cấu tạo của hệ thống đài phun nước âm sàn

  Đài phun nước âm sàn có hình dáng khá đơn giản hơn so với các mẫu đài khác do một số bộ phận được đặt dưới lòng đất hoặc âm đất để tiết kiệm không gian và thời gian thi công nhưng về cơ bản thì nó cũng có cấu tạo giống như các mẫu đài phun nước truyền thống khác.

  Về cấu tạo gồm các bộ phận:

  Máy bơm nước: Máy bơm nước thường được lắp dưới đài phun, mỗi đầu phun gắn với một vòi phun, tùy theo dạng phun mà ta chọn loại bơm phù hợp nhiều tầng với các đầu phun đơn thì chỉ cần một vài máy bơm nước.

  Đèn Led âm nước: Đây là loại đèn dùng để chiếu sáng các tia nước và ánh sáng này được sử dụng liên tục trong nước nên được gọi là đèn âm nước. Đèn chiếu sáng dưới nước thường đi kèm với vòi phun nước, tức là một vòi phun đi kèm với một số đèn chiếu sáng dưới nước.

  Nói đến đèn chiếu sáng dưới nước thì có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau, có nhiều loại chiếu xa hay chiếu gần. Người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp tùy theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, đèn này cũng giống như đèn LED thông thường, đơn màu hoặc nhiều màu. Nói chung đèn này rất bền, chịu nhiệt và chống sốc tốt.

  đài phun nước âm sàn

  Vòi phun nước: Vòi phun nước, hiện nay trên thị trường có rất nhiều vòi phun với nhiều kiểu dáng khác nhau, đầu phun hình van, đầu phun hình quạt, đầu phun hình vòi hoa sen… tùy theo yêu cầu vòi phun mà chúng tôi cung cấp những vòi có cấu hình khác nhau với những tia phun khác nhau. Đầu vòi thường được làm bằng inox chịu nhiệt tốt, không bị rỉ sét khi sử dụng trong môi trường nước lâu ngày.

  Ống dẫn nước: Được làm bằng inox hoặc nhựa, tuy nhiên ống inox thường được ưu tiên lựa chọn hơn vì nó mang nhiều ưu điểm như bền, chịu va đập tốt, chịu nhiệt tốt và dẫn nước tốt. 

  Bộ điều khiển đài phun hay tủ điều khiển và phần mềm được lập trình sẵn

  Thi công đài phun nước trọn gói tại Phát An

  - Công ty Phát An chuyên thi công các đài phun nước nghệ thuật, bao gồm hệ thống đài phun nước âm sàn, đài phun nước phao nổi, bể cạn và đài phun mini sử dụng trong nhà và ngoài trời.

  - Nhận thiết kế nhạc nước nghệ thuật - lập trình điều khiển tia nước theo tần số âm thanh.

  - Đặc biệt, có kèm theo các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, nâng cấp đài phun nước.

  dai phun nuoc am san

  Vì sao nên thi công hoặc mua thiết bị phun nước âm sàn tại Phát An?

  Những giá trị mà Công ty Phát An mang lại cho khách hàng chính là yếu tố thuyết phục khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tự hào sở hữu kho thiết bị đài phun nước lớn với đội ngũ kỹ sư thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Lý do khách hàng nên tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  + Cung cấp thiết bị đài phun nước với chi phí làm đài phun nước tốt nhất thị trường, đặc biệt bảng giá minh bạch.

  + Miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn thiết kế mẫu đài cho khách hàng chọn lọc.

  +Toàn bộ nguyên vật liệu được nhập khẩu, thiết bị chính hãng từ các thương hiệu uy tín, không qua trung gian.

  + Hợp đồng, thủ tục rõ ràng đảm bảo tối ưu quyền lợi cho khách hàng.

  + Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng miễn phí giúp quý khách hàng nhanh chóng có được mẫu thiết kế đài phun nước đẹp ấn tượng và chuẩn phong thủy cho không gian sống của mình.

  + Bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh chóng, trách nhiệm. Phát An xây dựng quy trình thi công chuyên nghiệp và là nơi lý tưởng khi khách hàng có nhu cầu thi công đài phun nước, nhạc nước.

  Quý khách tham khảo thêm các loại hình đài phun nước: