Đài phun nước nghệ thuật

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Cuộc sống càng hiện đại kéo theo nhu cầu được chiêm ngưỡng những thứ mà nghệ thuật mang lại cho con người sự chiêm ngưỡng mà tự con người tạo ra . Đây được xem là biểu hiện của sự sáng tạo, sự kết hợp hoàn hảo giữa nước – nhạc – và ánh sáng . Tạo nên sự lung linh huyền ảo, hình ảnh ánh sáng và âm thanh độc đáo nhất.


Tìm hiểu về đài phun nước nghệ thuật Phát An

Đài phun nước nghệ thuật là gì?

Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và yêu cầu về sự thưởng thức và thẩm mỹ của con người ngày càng tăng lên thì các mẫu đài phun nước nghệ thuật cũng được thiết kế lộng lẫy và tạo nên sự đặc biệt, mang hàm lượng nghệ thuật – lung linh sáng tạo cao hơn. Chúng có thể kết hợp thêm nhiều kiểu phun nước, kết hợp âm thanh và ánh sáng giúp cho mỗi công trình đài phun nước trở thành một kiệt tác nghệ thuật, một kịch bản trình diễn hoành tráng và hấp dẫn. Khiến người xem được thỏa mãn .

Hiện với mô hình Đài phun nước nghệ thuật được biết đến bởi sự phổ biến cuả nó và nó được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như là trang trí làm đẹp, làm mát, vui chơi giải trí , kinh doanh với quy mô lớn, thay đổi phong thủy, thay đổi không gian kiến trúc nhà ở hoặc cảnh quang xung quanh.

Phát An cung cấp các thiết bị để xây dựng đài phun nước nghệ thuật.

Phát An chuyên cung cấp các thiết bị để xây dựng đài phun nước nghệ thuật như:

2.1 Vòi phun nước nghệ thuật .

Vòi phun nước nghệ thuật có tên gọi là  vòi phun nước hay có tên gọi khác là vòi phun hay béc phun nước . Đây là bộ phận không thể thiếu của hệ thống phun nước. Nó có vai trò tạo ra ra các tia nước có độ cao và độ rộng khác nhau.

Hầu hết các vòi phun nước này đều làm từ chất liêu inox hoặc thép không gỉ và không bị ô xy hóa. Điều này là rất cần thiết bởi vì hệ thống vòi phun nước chủ yếu được lắp ngoài trời, nơi thường xuyên tiếp xúc với nắng mưa nê nó chịu tác động rất lớn từ thời tiết. Nếu như sử dụng sản phẩm kém chất lượng thì vòi phun nước sẽ nhanh rỉ gây mất thẩm mỹ và giảm tuổi thọ của cả hệ thống.

2.2 Máy bơm

Hệ thống máy bơm đài phun nước rất quan trọng trong cơ cấu hạng mục thiết bị của đài phun nước, thiết bị có nhiệm vụ  cung cấp đủ lưu lượng nước đã được thiết kế cho đài phun hoạt động được như ý muốn. Nếu lựa chọn được loại bơm chìm đài phun nước phù hợp thì ta sẽ giúp cho đài phun được đẹp, hoạt động như mong muốn, và kéo dài tuổi thọ của toàn bộ công trình.

Lưu lượng nước và cột áp, áp lực tạo ra bởi máy bơm chìm đài phun phải đủ để tạo ra các kiểu phun đúng hình dáng và kiểu phun theo thiết kế.

2.3 Tủ Điện và phần mềm điều khiển:

Hệ thống tủ điện: Kiểm soát tính hoạt động của hệ thống, bao gồm: các phụ kiện và thiết bị được nối với nhau.

Phần mềm điều khiển: hệ thống phun nước nghệ thuật sẽ được điều khiển bằng các phần mềm kết nối thông qua USB, thiết bị thẻ nhớ hoặc máy tính.

2.4  Cấu tạo của Hệ thống phun nước: bao gồm:

Vòi phun nước

Hệ thống ánh sáng

Hệ thống âm thanh

Thiết bị ngắt giọt nước

Bể chứa nước.

Có thể lựa chọn các loại bể chứa nước theo khu vực, không gian đặt màn nước.

Có các loại bể nước như: inox, bê tông, bồn nhựa …..

2.5  Nguyên lý hoạt động của Đài phun nước nghệ thuật.

Hệ thống đài phun nước nghệ thuật còn được yêu thích bởi chính nguyên lý hoạt động. Thay vì sử dụng nguồn nước liên tục thì mô hình thiết kế này tận dụng nước chứa trong bể. Nguồn nước tuần hoàn theo một tiến trình xuyên suốt không ngừng nghỉ. Cụ thể, nước sẽ được từ từ đổ đầy vào bể chứa nước.

Tiếp theo, máy bơm chìm sẽ hút nước từ bể chứa và đưa vào đường ống dẫn nước. Trường hợp của hệ thống phun nước này là phao nổi thì nước sẽ lấy từ sông hoặc hồ. Nước từ đường ống dẫn sẽ được đẩy lên vòi phun và thoát ra ngoài. Lúc đó nước từ từ bắn lên không trung rồi rơi xuống bể chứa.

Trong lúc này nước sẽ được làm sạch qua hệ thống lọc và lưới chắn rác. Mặt khác, nếu mực nước xuống thấp sẽ được bơm tiếp nước vào bổ sung tại bể chứa. Như vậy mới đảm bảo máy bơm chìm không bị cháy hay hư hỏng. Định kỳ bể chứa sẽ được vệ sinh để an toàn cho không gian cũng như tạo không khí trong lành cho con người.

III. Quy trình thi công hoàn thiện đài phun nước nghệ thuật Phát An.

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng và khảo sát mặt bằng xây dựng.

Trước khi nhận công trình thi công – đội ngũ kĩ thuật viên của Phát An sẽ tới tận công tình khảo sát mặt bằng thực tế. Lên bản vẽ thiết kế 3D – gửi vào gmail cho khách hàng duyệt.

Chúng tôi : Cần kiểm tra xem không gian xung quanh đài phun có bị hở hay bị chắn bởi các tòa nhà và cây cối hay không? Do các yếu tố bên ngoài có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thi công đài phun nước, nên nếu đài phun nước đặt trên những bãi đất trống, thoáng có thể bị ảnh hưởng bởi gió mạnh.

Bước 2: Thiết kế đài phun nước phù hợp yêu cầu khách hàng

Sau khi khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng và tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu phun phù hợp với vị trí và không gian. Tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp tiết kiệm, thẩm mỹ và hiệu quả nhất.

Sản xuất bản vẽ thiết kế đài phun nước đẹp, bản vẽ thi công và trình khách hàng phê duyệt

Bước 3: Lập bản dự toán công trình

Sau khi khách hàng phê duyệt thiết kế và sơ đồ, cần phải có bản dự toán chi tiết về nhân công, vật tư, thiết bị và thi công và đệ trình cho khách hàng.

Bước 4: Tính toán các biện pháp thi công hiệu quả

Đơn vị thiết kế và thi công đài phun nước tính toán biện pháp thi công hiệu quả, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và đúng tiến độ theo mặt bằng khảo sát, thiết kế và dự toán.

Bước 5: Chuẩn bị vật tư thi công đài phun nước

Sau khi hoàn thành tất cả các giai đoạn dịch vụ của thiết kế, chúng tôi sẽ chuyển sang giai đoạn xây dựng và lắp đặt. Đầu tiên là chuẩn bị vật tư, thiết bị dựa trên thiết kế và dự toán ban đầu. Hệ thống thiết bị của đài phun nước nghệ thuật chủ yếu gồm: hệ thống máy bơm chìm, hệ thống phun nước, hệ thống đèn LED chống thấm, hệ thống tủ điều khiển và các phụ kiện hỗ trợ.

Máy bơm chìm, vòi phun, đèn LED và các hệ thống thiết bị cơ bản khác chủ yếu là nhập khẩu nguyên chiếc hoặc sản xuất gia công, chỉ việc lắp đặt hệ thống với nhau. Tuy nhiên, để hệ thống hoạt động như ý muốn thì phải dựa vào đấu nối của tủ điện và quy trình lắp đặt của béc phun. Tùy theo công nghệ sử dụng, đài phun có thể được điều khiển bằng tay hoặc qua phần mềm, chương trình phun được cài đặt sẵn và điều khiển bằng hệ thống tủ điều khiển.

Bước 6: Lắp đặt thiết bị

Khi thiết bị được chuẩn bị đầy đủ sẽ đến bước vận chuyển vật tư thiết bị đến công trình và cùng nhau lắp đặt hệ thống.

Bước 7: Hoàn thiện và nghiệm thu công trình thi công đài phun nước nghệ thuật

Sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn, thiết kế và thi công đài phun, đơn vị thi công sẽ tiến hành đóng điện, chạy thử máy bơm, bật đèn, căn chỉnh kiểu phun. Hướng dẫn khách hàng vận hành, bảo trì hệ thống thiết bị.

Khách hàng nghiệm thu công trình đài phun nước và bàn giao.

>>> Ngoài ra, khi thi công bể nước, đài phun nước thì kết cấu phần ngầm cần phải xem xét để đưa ra phương án tốt nhất, thường bên nhà thầu thi công xây dựng hồ chứa, đài phun sẽ thi công và hoàn thiện.

Những lợi ích khi chọn Phát An làm đài phun nước nghệ thuật

Được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm ĐÀI PHUN NƯỚC NGHỆ THUẬT cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, đặc biệt là các loại đài phun nước mà Phát An cung cấp luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất – hoàn hảo nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng và băn khoăn về bất cứ điều gì về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm khi mua tại đây.

Vì sự uy tín và niềm tin của khách hàng, PHÁT AN luôn nói không với những sản phẩm chất lượng kém. PHÁT AN là đại lý ủy quyền lớn nhất của các thương hiệu ĐÀI PHUN NƯỚC : với những linh phụ kiện nhập khẩu trên toàn quốc. Vì thế, các sản phẩm ĐÀI PHUN NƯỚC  PHÁT AN  phân phối đều được nhập và sản xuất chính ngạch, hàng cao cấp, chất lượng tốt nhất.

Khi mua ĐÀI PHUN NƯỚC tại PHÁT AN, trước tiên bạn sẽ được cả một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư cùng với một lượng công nhận có kinh nghiệm đầy mình tư vấn một cách nhiệt tình, chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho thợ kỹ thuật họ được trang bị những kiến thức chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực đài phun nước sẽ xuống tận công trình của bạn để khảo sát, hướng dẫn để đường chờ trước khi lắp đặt.

Bạn có thể kiểm tra, tham khảo thoải mái trước khi đưa ra quyết định cuối cùng là có mua hàng hay không? PHÁT AN thực hiện chế độ bảo hành đúng và chính xác như nhà sản xuất đã đặt ra cho sản phẩm. Chưa hết, chúng tôi còn hỗ trợ bạn tối đa trong việc lắp đặt và hướng dẫn chi tiết cách vận hành ĐÀI PHUN NƯỚC  .

Đơn vị thi công Đài Phun Nước Phát An muốn hướng tới tất cả mọi khách hàng đã và đang có nhu cầu thiết kế và thi công ĐÀI PHUN NƯỚC NGHỆ THUẬT thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi đặc biệt nhất.

>>> Đến với Đơn vị thi công Đài Phun Nước Phát An quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm. PHÁT AN  luôn mong muốn quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất với nhiều lựa chọn và hợp lý về kinh tế nhất cho bạn.

Trên đây chúng tôi đã giúp quý khách tìm hiểu về các công trình Đài phun nước nghệ thuật , với nhiều nguyên liệu và kiến trúc khác nhau, tùy từng loại, tùy từng kích thước và quy mô của công trình cũng kiểu dáng mong muốn, chủ đầu tư có thể lựa chọn loại vòi phun nghệ thuật phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi cung cấp vật tư thiết bị đài phun nước nghệ thuật, béc phun nước với đủ số lượng, chủng loại, giá thành hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi – với kinh nghiệm thiết kế - thi công các công trình to nhỏ khác nhau trên toàn quốc với chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam . Với sự giám sát chặt chẽ từ khâu thiết kế tới khâu thi công và lắp đặt theo yêu cầu chắc chắn chúng tôi sẽ không làm quý khách phải thất vọng.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ theo SĐT :024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555 . Để được chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất .