Công trình Đài phun nước trung tâm vũ trụ việt nam

z4420995834054 63d06ad7bc15e6718bd5eb6286e5cdfe

Đài phun nước ngày nay càng trở nên hot hơn bao giờ hết , với thời tiết nóng bức như này, 1 tác phẩm đài phun nước sẽ phần nào giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn, thoải mái hơn. Một địa điểm thăm quan du lịch thì chắc chắn không thể thiếu công trình tuyệt vời này rồi. Hôm nay hãy cùng Phát An tới điểm đến thăm quan trung tâm vũ trụ việt nam để thi công dự án đài phun nước tuyệt đẹp cho nơi đây nhé.

Trung tâm vũ trụ việt nam là nơi như nào?

Vị trí ở nơi đây : VNSC bao gồm rất nhiều những cơ sở khác nhau nhằm tối ưu cho mục đích nghiên cứu thiên văn và khoa học vũ trụ. Trụ sở chính của Trung tâm vũ trụ Việt Nam VNSC nằm tại Tòa nhà VNSC (A6), Số 18 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng là đơn vị chủ quản của rất nhiều các Đài Thiên Văn như Đài Thiên văn Nha Trang, Đài Thiên Văn Hoà Lạc, Trung tâm Khám phá Vũ trụ,… Những cơ sở này đều nằm ở những vị trí vô cùng thuận tiện để người dân có thể di chuyển tới và tham quan. Mặc dù đây là một cơ sở nghiên cứu khoa học nhưng tất cả mọi người đều được chào đón đến thăm, khám phá và học hỏi.

Đài phun nước do Phát An xây dựng tại Trung tâm vũ trụ việt nam

Đây là dự án trọng điểm quốc gia do Trung tâm Vệ tinh Quốc gia (VNSC) thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam chịu trách nhiệm triển khai và tiếp nhận. Với sự uy tín và trình độ chuyên môn cao, Phát An đã được mời hợp tác làm công trình đài phun nước lần này. Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra phương án triển khai,đến nay mọi việc đều tốt đẹp và thuận lời hoàn thành trong thời gian quy định. Dưới đây là một vài tấm ảnh thành quả xây dựng , quý vị các bạn có thể xem qua và để lại nhận xét ở cuối bài viết nhé.

Trung tâm vũ trụ việt nam
Đài phun nước đã đi vào hoạt động tại Trung tâm vũ trụ việt nam
z4420995813498 97303ea656d1efbe8a2a547bfa8e3476
Đài phun nước ở ngay chính giữa trung tâm
z4420995826344 9a511b1f97cf0db6052f2b8f48d2c4ef
Thi công đài phun nước với mức độ nghiêm ngặt cao, kiểm tra kỹ lưỡng
z4420995834054 63d06ad7bc15e6718bd5eb6286e5cdfe
Ngắm nhìn thành quả khi đài phun nước hoàn thành, thật tuyệt đẹp

Xem thêm : Nhạc nước nghệ thuật tại tỉnh Tuyên Quang

Đơn vị xây dựng đài phun nước tốt nhất hiện nay

Phát An luôn đảm bảo sự tương tác hoàn hảo giữa nước, ánh sáng và âm nhạc để tạo ra một trình diễn nghệ thuật tuyệt vời.

Đội ngũ kỹ sư và nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng đài phun nước. Chúng tôi tận hưởng việc hợp tác với khách hàng và lắng nghe ý kiến của họ để đảm bảo rằng mọi yêu cầu và mong muốn đều được thực hiện đúng theo ý tưởng ban đầu.

Chúng tôi không chỉ tạo ra các công trình đài phun nước cho các khu công cộng, công viên, hay khu thương mại, mà còn phục vụ các dự án cá nhân và tư nhân. Dù quy mô lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn đề cao chất lượng và sự tinh tế trong từng chi tiết. Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng thực hiện các dự án theo yêu cầu và thời gian định trước để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty Phát An không chỉ xây dựng đài phun nước, mà chúng tôi còn xây dựng lòng tin và niềm tin trong lòng khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Sự đồng hành và hỗ trợ của chúng tôi sẽ kéo dài suốt quá trình xây dựng và sau khi hoàn thành công trình.

Hãy để Công ty Nhạc Nước Phát An trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc xây dựng đài phun nước. Chúng tôi sẵn lòng đồng hành và thực hiện mọi ý tưởng sáng tạo của bạn để tạo ra một công trình nghệ thuật nước độc đáo và tuyệt vời.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline : 039.713.5555 ngay hôm nay để bắt đầu hành trình xây dựng đài phun nước tuyệt đẹp của bạn.

5/5 (1 Review)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *