5 Mẫu Vòi Phun Nước Hòn Non Bộ Chất Lượng Nhất

dai_phun_nuoc_ho_ca_koi__10_

Vòi phun nước là bộ phận rất quan trọng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của toàn bộ hệ thống đài phun cùng các sản phẩm đi kèm. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo và mua vòi phun nước hòn non bộ? Bạn chưa tìm được cung cấp đơn vị uy tín? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Phát An Automation nhé! 

Các loại vòi phun nước hòn non bộ phổ biến

Vòi phun hòn non bộ dạng pháo hoa

Hiệu ứng phun nước của dạng vòi này sẽ xuất hiện như các đài hoa, gồm 2 – 3 tầng hoặc có thể nhiều hơn. Vòi phun hình pháo hoa thích hợp với các loại hồ cá koi kết hợp hòn non bộ. Tuy nhiên, đường kính của tia nước khi bắn lên sẽ khá rộng. Vì vậy, bạn phải thiết kế hòn non bộ đủ rộng để đáp ứng độ tỏa của vòi.

Xem danh mục các mẫu vòi phun nghệ thuật của Phát An: https://daiphunnuocvn.com/danh-muc-san-pham/thiet-bi-dai-phun-nuoc/voi-phun-phat-an

voi nuoc nghe thuat 37

Vòi phun dạng tia nước đơn

Đây là loại vòi phun truyền thống nhưng không vì thế mà chúng kém hơn về mức độ phổ biến. Ngược lại, dạng vòi phun tia nước đơn này lại được ứng dụng khá rộng rãi. 

Sự đơn giản, mộc mạc chính là điểm độc đáo của loại vòi này. Kết hợp cùng hòn non bộ. đây sẽ là một tác phẩm nghệ thuật mang tính phong thủy và rất gần gũi với thiên nhiên.

Vòi phun nước hòn non bộ

Vòi phun nước cho hòn non bộ dạng đài sen

Dạng vòi nước này sẽ bao gồm 1 tia nước phun thẳng và nhiều tia nước đơn tỏa ra xung quanh, nhìn rất giống bông hoa sen. 

Theo nhìn nhận của Phát An thì loại vòi phun này không thực sự phù hợp với những hòn non bộ dạng mini dành cho sân vườn trong gia đình. Chúng nên sử dụng ở khu vực nhà hàng, quán ăn hay những không gian nghệ thuật rộng lớn.

Vòi phun jumping jet

Trong tất cả các dạng vòi phun thì có thể sản phẩm jumping jet có giá thành đắt nhất. Lý do là chúng sở hữu nhiều tính năng vượt trội và tạo hiệu ứng phun nước rất độc đáo. Khả năng cắt tia nước và biến mất đầy bất ngờ của dạng vòi này nếu được kết hợp cùng hệ thống ánh sáng, thật sự sẽ rất tuyệt đấy nhé!

voi nuoc nghe thuat 55

Voi phun dạng bàn tay

Một số ưu điểm của loại vòi này có thể kể đến như hoạt động tốt, không chịu ảnh hưởng của gió, không phụ thuộc vào mực nước… Được thiết kế từ nhiều tia nước đơn, hiệu ứng được tạo ra từ vòi phun này giống hệt như một bàn tay khổng lồ. Đặc biệt nó sẽ càng đẹp hơn vào ban đêm, khi được chiếu sáng bằng hệ thống đèn LED.

dai_phun_nuoc_ho_ca_koi__10_

Lưu ý khi lắp đặt vòi phun nước cho hòn non bộ

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, để lắp đặt vòi phun nước cho hòn non bộ đảm bảo phong thủy và bền đẹp, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Miệng vòi phun phải luôn cách mặt nước từ 5 – 7 cm, như vậy, tia nước tỏa ra mới đúng như hình dạng thiết kế.
  • Vệ sinh định kỳ bể nước để tránh rác làm tắc vòi phun.
  • Nếu bị tắc đầu phun, chúng ta có thể dùng que nhựa cứng hoặc sát để soi thông các lỗ. Vật bị mắc vào quá lớn mới bắt buộc phải tháo đầu của vòi phun.

Đơn vị cung cấp các loại vòi phun nước uy tín, chất lượng, giá rẻ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Phát An Automation là địa chỉ uy tín cung cấp các loại vòi phun nước chất lượng và giá rẻ. Bên cạnh việc được sử dụng những thiết bị nhạc nước chất lượng tốt nhất, chúng tôi còn tư vấn đến khách hàng các giải pháp lắp vòi phun cũng như thiết kế và thi công đài phun nước. 

Phát An đã thực hiện và thi công hàng ngàn công trình về đài phun nước, nhạc nước trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Hầu hết, các khách hàng đều rất hài lòng với sự phục vụ của chúng tôi. 

Tất cả công trình mà Phát An đã thực hiện đều là tâm huyết của những người thợ, những kỹ sư và các nhà thiết kế. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo về chất lượng, giá cả và công năng sử dụng.

Hãy tham khảo ngay những mẫu vòi phun nước hòn non bộ của chúng tôi. Hi vọng, sau bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm những tham khảo hữu ích cho không gian trang trí của mình.

Xem thêm thông tin:

Thiết bị đài phun nước: https://daiphunnuocvn.com/danh-muc-san-pham/thiet-bi-dai-phun-nuoc

Báo giá thiết bị đài phun nước: https://daiphunnuocvn.com/bao-gia-dai-phun-nuoc-01

0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *