Video thiết kế nhạc nước

nhac nuoc nghe thuat 14

Contents

Video thiết kế nhạc nước

1.Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay chắc hẳn chúng ta ai cũng đã nghe rất nhiều lần về từ nhạc nước, vậy nhạc nước là gì và sự phát triển từ đâu mà có hãy cùng chúng tôi làm rõ định nghĩa dưới đây:

Nhạc nước là sự kết hợp của đài phun nước theo âm nhạc cùng với hiệu ứng ánh sáng, để tạo nên màn trình diễn không thể rời mắt, nước sẽ được lập trình sẵn và hoạt động theo thứ tự các vòi phun để có thể phun nước theo âm nhạc. Kết hợp cùng hiệu ứng chiếu sáng của đèn và nước để tạo nên màn trình diễn múa nước đặc sắc. Trong phong thủy sử dụng đài phun nước là để kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng tượng trưng cho sự thịnh vượng. Và ngày nay nhạc nước đã vượt xa hơn sự tưởng tượng để tạo nên một điểm nhấn vô cùng đặc biệt được gọi là nhạc nước nghệ thuật.

Video thiết kế nhạc nước

video-thiet-ke-nhac-nuoc
Video thiết kế nhạc nước
video-thiet-ke-nhac-nuoc
Video thiết kế nhạc nước

2.Vậy cấu tạo của nó như thế nào mà có thể làm cho người xem thỏa thích, và cơ chế hoạt động ra sao chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Hệ thống nhạc nước nghệ thuật là sự cải tiến vượt bậc vô cùng mạnh mẽ đem đến những ấn tượng sâu sắc không thể quên trong mắt người xem.

Về cơ bản công trình hoàn toàn giống với hệ thống đài phun, tuy nhiên nguyên lý hoạt động lại khác. Cơ chế hoạt động là dưới sự kiểm soát của hệ thống điều khiển được lập trình sẵn trong phần mềm máy tính với hiệu ứng đèn LED, mật độ phun nước theo từng giai điệu nốt nhạc khác nhau được cài đặt khoa học.

Với mỗi  công trình nhạc nước nghệ thuật, du khách có thể vừa ngắm nhìn những màn nước biểu diễn với độ cao, thấp khác nhau với nhiều kiểu dáng, hiệu ứng đèn đa dạng, đặc sắc. Các giai điệu bài hát sẽ khiến những người chứng kiến phải thốt lên khoảnh khắc quá đẹp, quá xuất sắc.

Các buổi biểu diễn nhạc nước thường diễn ra  tại khu vui chơi, quảng trường, trung tâm thương mại,… nếu đã chiêm ngưỡng thì bạn sẽ không quên cảm giác ấn tượng, khó phai đến nhường nào. Các màn nhạc nước nghệ thuật  được trình diễn nhiều kiểu dáng phun như tia, xẻ quạt, ….uốn lượn, cực kì uyển chuyển, mềm mại. Kết hợp cùng ánh sáng màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng,… thay đổi liên tục với các hiệu ứng khác nhau. Bên cạnh đó âm thanh bài hát sẽ được mô phỏng qua các độ phun nước khác nhau, tạo nên khung cảnh độc đáo, hoành tráng.

Video thiết kế nhạc nước

3.Nguyên lý hoạt động của nhạc nước nghệ thuật chính là  sự độc đáo và tạo nên nét riêng biệt cho nó. Mô hình  nhạc nước nghệ thuật tận dụng nước trong bể chứa. Nguồn nước sẽ luôn luôn tuần hoàn theo một quá trình xuyên suốt đã được lập trình sẵn. Cụ thể như sau:

Nước sẽ được dẫn theo đường ống vào bể chứa. Máy bơm sẽ bắt đầu hút nước từ bể chứa sẵn nước và đưa vào đường ống dẫn nước. Trường hợp của đài phun nước theo nhạc nước phao nổi ở giữa hồ  thì nước sẽ lấy từ sông, hồ. Nước từ đường ống sẽ được dẫn lên vòi phun và thoát ra ngoài, phun lên không trung rồi rơi xuống bể chứa phía dưới.

Trên đây là các thông tin cơ bản về nhạc nước nghệ thuật mà bạn cần biết, nhận nhiều thông tin hơn tại webite của công ty cổ phần xây dựng và dịch vụ Phát An – đơn vị thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước hàng đầu tại Việt Nam, đối tác được các chủ đầu tư tìm đến.

Video thiết kế nhạc nước

 

Chúng tôi nhận thiết kế đài phun nước, thiết kế nhạc nước và thi công lắp đặt trọn gói các dự án đài phun nước, công trình trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể gửi ý tưởng, bản vẽ mặt bằng, không gian và chúng tôi sẽ thiết kế chi tiết đài phun, kiểu phun theo yêu cầu. Cụ thể:

  1. Thiết kế đài phun nước: âm sàn, phao nổi, bể cạn, mini, lập trình
  2. Thiết kế nhạc nước nghệ thuật: lập trình phun nước theo tần số âm thanh
  3. Theo không gian: Thiết kế đài phun nước trong nhà, ngoài trời, cho công viên, trường học, khách sạn, cơ quan, khu đô thị, vòng xuyến…

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028          Hotline: DD 039.713.5555

0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!