Nhạc nước nghệ thuật chuyên nghiệp tại việt nam

nhac nuoc nghe thuat chuyen nghiep 72

Nhạc nước nghệ thuật chuyên nghiệp tại việt nam

Nhạc nước nghệ thuật chuyên nghiệp tại việt nam,đài phun nước theo nhạc hay còn gọi là nhạc nước càng ngày càng phổ biến trên thế giới. Tại sao lại như vậy? Và trong vài năm trở lại đây ở Việt Nam cũng dần xuất hiện nhiều công trình như vậy.

Các công trình này luôn tạo được ấn tượng và ghi dấu ấn hình ảnh đầy sống động trong đầu người nhìn thấy là những gì được miêu tả về nhạc nước nghệ thuật. Đặc điểm cơ bản là gì? Cấu tạo ra sao? Nguyên lý hoạt động thế nào?

Nhạc nước nghệ thuật chuyên nghiệp tại việt nam

Nhạc nước hay đài phun nước theo nhạc đều là một chỉ khác nhau ở cách gọi. Nhạc nước nghệ thuật là một phiên bản cao cấp được nâng cấp từ đài phun nước cổ điển vẫn quen thuộc từ trước đến nay.

Có thể nói, nhạc nước nghệ thuật là cách trang trí cảnh quan hiện đại nhất bây giờ. Các điểm nổi bật đã được thể hiện đầy đủ qua tên gọi của nó. 

Nhạc nước nghệ thuật chuyên nghiệp tại việt nam

.nhac-nuoc-nghe-thuat-chuyen-nghiep-tai-viet-nam

Nhạc nước nghệ thuật chuyên nghiệp tại việt nam
nhac-nuoc-nghe-thuat-chuyen-nghiep-tai-viet-nam-01

Đài phun nước nghệ thuật  là nơi kết hợp giữa nước và hệ thống âm thanh. Nguyên lý hoạt động dựa trên tần số âm thanh tạo nên các vũ điệu độc đáo hòa quyện kết hợp của nước – ánh sáng và âm thanh. Màn trình diễn giữa bầu trời đêm là điểm thu hút nhất của nhạc nước nghệ thuật

Hiện tại có nhiều đài phun nước theo nhạc trên thế giới đang được thi công rất nhiều. Có nhiều công trình trong số đó còn trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng tạo nên điểm nhấn của cả một thành phố, một quốc gia. Điển hình như nhạc nước nghệ thuật ở các đất nước phát triển về du lịch như Singapore, đài phun nước Bellagio ở Mỹ…

Các loại nhạc nước nghệ thuật ở hiện tại thu hút về mặt thẩm mỹ thôi chưa đủ, nhạc nước nghệ thuật còn phải đa dạng về loại hình. Tùy theo mục đích phục vụ khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn xây dựng công trình: 

Có rất nhiều hình thức nhạc nước nghệ thuật như: 

  • Đơn giản nhất về cấu tạo là mô hình nhạc nước nghệ thuật mini. Kích thước của công trình  đài phun nước nghệ thuật này không lớn nên phù hợp với không gian nhà hàng, khách sạn, công viên…
  • Mang vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại là nhạc nước nghệ thuật bể nổi . Nhạc nước nghệ thuật là phiên bản được nâng cấp từ đài phun nước bể nổi. Loại đài phun nước này có bể chứa nằm ngoài trời hoặc phía trên. 

Đài phun nước theo nhạc âm sàn sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Tất cả các thiết bị sẽ được lắp đặt dưới lòng đất.

  • Hệ thống phao nổi bằng nhựa dùng để lắp đặt nhạc nước phao nổi lắp đặt trên. Phao nổi giúp toàn bộ đài phun nước nổi trên mặt sông, mặt hồ một cách chắc chắn. Ngoài ra hệ thống đài phun nước còn có thể tự điều chỉnh độ cao theo mực nước.

nhac-nuoc-nghe-thuat-chuyen-nghiep-tai-viet-nam-33

Nhạc nước nghệ thuật có nhiều loại hình rất đa dạng.  Trước khi lựa chọn loại nhạc nước nào cho công trình chúng ta cũng cần cân nhắc rất nhiều. Việc chọn loại nhạc nước nào sẽ do đặc điểm của công trình thực tế quyết định. Nhờ đó mà sự xuất hiện của  nhạc nước nghệ thuật cũng trở nên phong phú hơn.

Chúng tôi sẽ đưa tới khách hàng những sản phẩm nhạc nước nghệ thuật chuyên nghiệp chất lượng nhất, cao cấp nhất và những dịch vụ tốt nhất nhằm tạo uy tín vững chắc cho mọi dự án công trình độc đáo

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028          Hotline: DD 039.713.5555

 

0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!