Nhạc nước hình elip

thiet ke dai phun nuoc be oval uy tin3

Nhạc nước hình elip là một loại công trình nghệ thuật âm thanh và ánh sáng, kết hợp cùng với nước tạo ra những màn trình diễn độc đáo, ấn tượng. Hiện nay, các mẫu nhạc nước elip nổi bật nhất đã trở thành biểu tượng của các thành phố lớn trên thế giới và thu hút sự chú ý của nhiều du khách gần xa.

nhac-nuoc-hinh-elip-1

Nhạc nước hình elip là như thế nào?

Đặc điểm của nhạc nước hình elip là sự kết hợp tinh tế giữa âm nhạc, ánh sáng và nước, tạo ra một trải nghiệm độc đáo, gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. Công trình này thường được thiết kế theo hình dạng elip đặc biệt, tận dụng tính linh hoạt để tạo ra các hiệu ứng đa dạng và ấn tượng trong quá trình biểu diễn.

nhac-nuoc-hinh-elip-2

Điểm độc đáo của nhạc nước hình elip không chỉ là việc phối hợp âm nhạc mà còn là sự kết hợp tinh tế giữa ánh sáng và chuyển động của nước. Được điều khiển thông qua công nghệ tiên tiến, hệ thống đèn LED và phun nước tạo ra những hiệu ứng đồ họa đặc sắc, thay đổi theo nhịp nhạc và tạo ra các cảm xúc đa dạng.

Với vị trí thường được đặt tại các công viên, quảng trường hoặc khu vực trung tâm thành phố. Nhạc nước hình elip không chỉ tạo ra không gian sống động mà còn thu hút sự chú ý của du khách gần xa bởi sự kỳ diệu và sức hút đặc biệt của nó. Sự tự do trong việc sáng tạo, cùng khả năng liên kết hòa hợp với âm nhạc và ánh sáng đã tạo nên một trải nghiệm giao thoa giữa nghệ thuật và công nghệ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

> Xem thêm các loại hình nhạc nước khác:

Loại hình nhạc nước bể cạn

Loại hình nhạc nước trên hồ

Cấu tạo của nhạc nước hình elip

Cấu tạo cơ bản của một hệ thống nhạc nước  đẹp và chuẩn bao gồm:

Hệ thống bơm nước: là thành phần cung cấp nước cho đài phun. Bơm tạo áp suất để nước được đẩy qua các ống và đầu phun.

Hệ thống ống và đầu phun: nước được đưa qua các ống và đầu phun để tạo thành các cột nước. Đầu phun có thể được thiết kế để tạo ra các cột nước với độ cao, độ rộng và hình dạng khác nhau

nhac-nuoc-hinh-elip-3

Ánh sáng đèn Led: Ánh sáng LED thường được tích hợp vào hệ thống nhạc nước để tạo ra hiệu ứng màu sắc và ánh sáng đẹp mắt. Ánh sáng sẽ đồng bộ hóa với nhạc để tạo ra các hiệu ứng đa dạng.

nhac-nuoc-hinh-elip-4

Âm thanh: hệ thống loa được sử dụng để phát âm nhạc. Đôi khi chúng có thể điều chỉnh đồng bộ với những cột nước và ánh sáng để tạo ra hiệu ứng hợp với âm nhạc.

nhac-nuoc-hinh-elip-5
Tủ chứa loa âm thanh

Hệ thống điều khiển: sử dụng để điều chỉnh lưu lượng nước, áp suất, chiều cao của các cột nước và đồng bộ hóa với âm nhạc để tạo ra các hiệu ứng hình elip đáng ngạc nhiên.

nhac-nuoc-hinh-elip-6

Các mẫu nhạc nước elip đẹp tuyệt đỉnh

nhac-nuoc-hinh-elip-7

nhac-nuoc-hinh-elip-8

nhac-nuoc-hinh-elip-9

nhac-nuoc-hinh-elip-10

Trên đây là những thông tin cơ bản về nhạc nước hình elip – một loại công trình nghệ thuật độc đáo và ấn tượng. Nếu bạn có nhu cầu cần thiết kế thi công công trình nhạc nước hình elip, hãy liên hệ với Phát An ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công Ty Nhạc Nước Phát An

Địa chỉ:

+ Trụ sở: Thôn 7, Xã Phú Cát, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

+ Chi nhánh: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng, Việt Nam

Hotline: 039.713.5555 – 0905.234.888

Email: nhacnuocphatancom@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Kts Nguyễn Minh Thu

0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *