Công trình đài phun nước, nhạc nước

khu du lich quang ninh

Công trình đài phun nước, nhạc nước

Đài phun nước nghệ thuật là một trong các công trình kiến trúc được nhắc đến khá nhiều trong giới kiến trúc gần đây, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những kiểu dáng thiết kế đài phun nước đa dạng với đủ loại kích thước ở khắp mọi nơi ở các khu vực tập trung đông người, như ở không gian ngoài trời hay trong nhà.

Đài phun nước thực ra đã xuất hiện từ khá lâu, thường dùng để bắn các tia nước vào trong không khí với mục đích cung cấp nước uống hoặc tạo ra hiệu ứng trang trí hoặc làm mát không khí hoặc dùng để phun nước vào bồn chứa nước. Các đài phun nước ở thời điểm này được hoạt động bởi cần một nguồn nước cao hơn đài phun và trọng lực, để đẩy được nước lên cao.

Đài phun nước với mục đích cung cấp nước uống ra thì còn được sử dụng với mục đích vinh danh những nhà xây dựng hoặc trang trí. Và cho đến ngày nay, đài phun nước nghệ thuật  mới thật sự trở nên phổ biến và được xây dựng rộng rãi trên khắp nơi. Chúng ta hãy tiếp tục công trình đặc biệt này nhé!

cong-trinh-dai-phun-nuoc-nhac-nuoc

Công trình đài phun nước, nhạc nước

cong-trinh-dai-phun-nuoc-nhac-nuoc-11

Đài phun nước nghệ thuật  thuộc một trong những công trình thu hút nhất và kiến trúc tiêu biểu nhất trong  hay các dự án xây dựng hay một hệ thống công trình. Đài phun nước như một cột mốc, địa điểm nhận dạng cho nơi nào có nó, làm nơi này được chú ý nhiều hơn và thu hút mọi người hơn.

Vậy thì có phải đài phun nước là công trình chỉ dùng để  đánh dấu một địa điểm hay dễ dàng nhận dạng cho một khu vực? Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà công trình này mang lại dưới đây.

Hệ thống nhạc nước được xem như là bản hợp xướng của âm thanh, ánh sáng và nước, là sự cải tiến vượt bậc của đài phun nước thông thường nhằm mang đến người xem những màn trình diễn nghệ thuật vô cùng hoành tráng. Vậy để tạo nên một công trình có sức hút mới lạ như vậy thì cần đến những thiết bị nhạc nước nào? Và đâu là đơn vị cung cấp thiết bị nhạc nước chất lượng tại Việt Nam? Hãy theo dõi bài viết đến từ Nhạc nước Phát An để có câu trả lời cho riêng mình.

cong-trinh-dai-phun-nuoc-nhac-nuoc-22

Chúng tôi nhận thiết kế đài phun nước, thiết kế nhạc nước và thi công lắp đặt trọn gói các dự án đài phun nước, công trình trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể gửi ý tưởng, bản vẽ mặt bằng, không gian và chúng tôi sẽ thiết kế chi tiết đài phun, kiểu phun theo yêu cầu. Cụ thể:

  1. Thiết kế đài phun nước: âm sàn, phao nổi, bể cạn, mini, lập trình
  2. Thiết kế nhạc nước nghệ thuật: lập trình phun nước theo tần số âm thanh
  3. Theo không gian: Thiết kế đài phun nước trong nhà, ngoài trời, cho công viên, trường học, khách sạn, cơ quan, khu đô thị, vòng xuyến…

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028          Hotline: DD 039.713.5555

 

0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *