Dự toán nhạc nước và những điều bạn chưa biết

ban ve dai phun nuoc 24

Mỗi một công trình nhạc nước đều sẽ được dự toán chi phí khác nhau. Điều này còn phụ thuộc vào quy mô, địa hình, thiết bị, yêu cầu của khách hàng,… mà bảng dự toán sẽ khác nhau. Ngày nay có một số đơn vị thi công không rõ ràng trong vấn đề dự toán nhạc nước nhằm trục lợi. Đến với công ty Phát An khách hàng sẽ nhận được dự toán chi phí rõ ràng trước khi tiến hành thi công. 

Các thông tin quan trọng trong bản dự toán nhạc nước

Dự toán nhạc nước sẽ được vẽ bởi những kỹ sư chuyên nghiệp, thể hiện chi tiết những thông tin quan trọng. Sau khi bản vẽ dự toán nhạc nước hoàn thành sẽ đưa đến tay khách hàng. Dưới đây là những thông tin quan trọng sẽ được thể hiện trong bản dự toán nhạc nước:

  • Dự toán những chi phí xây dựng và đầu tư cho công trình nhạc nước.
  • Thông tin địa điểm vị trí lắp đặt thi công dự án nhạc nước.
  • Mẫu vòi phun: hình dáng và hiệu ứng phun theo yêu cầu của khách hàng
  • Bảng báo giá thiết bị nhạc nước: mẫu mã, chủng loại, thông tin và giá từng loại
  • Quy trình, thời gian thi công từng giai đoạn

du-toan-nhac-nuoc-va-nhung-dieu-ban-chua-biet-1

Các trang thiết bị trong bản dự toán nhạc nước

Bản dự toán nhạc nước rất quan trọng trước khi tiến hành thi công công trình. Do đó, các chuyên gia cần phải hoàn thành chỉnh chu, chi tiết nhất từ những yếu tố nhỏ nhất. dưới đây là những trang thiết bị nhạc nước quan trọng trong bản dự toán.

Hệ thống vòi phun nghệ thuật

Hệ thống bơm chìm chuyên dụng

Đèn Led chuyên dụng âm nước

Hệ thống đường ống phụ kiện 

Hệ thống điều khiển tự động, phần mềm chạy trên máy tính

Dự toán nhạc nước chi tiết từng hạng mục thi công

Sau khi có được thông tin chi tiết bản vẽ dự toán, các kỹ sư sẽ tiến hành làm một danh sách chi phí dự toán nhạc nước. Danh sách sẽ được làm chi tiết, kỹ càng và đưa ra mức chi phí phù hợp nhất đối với công trình. Sau đây là những hạng mục quan trọng cần được dự toán nhạc nước.

Dự toán chi phí thiết kế

Bản thiết kế nhạc nước chính là yếu tố quan trọng để cho ra đời một công trình nhạc nước hoàn hảo. Vì vậy, người thực hiện thiết kế đều là những kỹ sư có trình độ nghiệp vụ cao. Chỉ khi các chuyên gia thiết kế một bảng vẽ chi tiết, dễ hiểu thì quá trình dự toán chi phí sẽ chính xác và dễ dàng trong quá trình xây dựng công trình. Trong thực tế, chi phí dự toán thiết kế phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sự phức tạp của công trình, kiểu dáng, kích cỡ, thiết bị yêu cầu,..

Thiet-ke-dung-phim

Dự toán chi phí xây dựng

Đối với mức dự toán chi phí xây dựng cao hay thấp dựa vào công trình sử dụng bồn chứa như thế nào. Nếu công trình sử dụng bồn chứa có sông, hồ, ao,.. thì khoản chi phí khá thấp. Nhưng chi phí sẽ được tăng  lên nếu công trình chưa có bồn chứa nước. Ngoài ra, địa hình hay yêu cầu của khách hàng cũng ảnh hưởng đến chi phí. 

du-toan-nhac-nuoc-va-nhung-dieu-ban-chua-biet-1

Dự toán vật tư, trang thiết bị

Khoản dự toán chi phí vật tư, trang thiết bị là những chi phí để mua sắm các trang thiết bị cần thiết trong quá trình thi công. Khi bắt đầu thi công, có rất nhiều linh kiện, thiết bị cần phải mua để phục vụ trong quá trình lắp đặt công trình nhạc nước. Vì vậy, khi dự toán chi tiết khoản chi phí này khách hàng sẽ nắm rõ hơn và chuẩn bị ngay từ đầu.

dự toán nhạc nước

Dự toán chi phí vận chuyển

Vận chuyển hàng hóa, thiết bị cũng là một khoản cần được xem xét cẩn thận. Dự toán chi phí vận chuyển cũng phụ thuộc rất nhiều vào địa hình, quảng đường bao xa. Những công trình nhạc nước nằm ở địa hình khó đi, đường xa thì chi phí sẽ tăng cao hơn công trình nằm gần đường lớn, di chuyển giao thông thuận lợi.

Dự toán chi phí nhân công

Quy mô và độ hoành tráng của công trình chính là yếu tố quyết định của dự toán chi phí nhân công. Những công trình có quy mô lớn, tầm cỡ thì cần số lượng nhân công rất nhiều. Vì vậy chi phí nhân công phải bỏ ra rất lớn mới có thể hoàn thành công trình đúng thời hạn được giao hẹn trên hợp đồng.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Trụ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

Xem thêm thông tin:

Báo giá bơm chìm đài phun nước mới nhất

Báo giá đèn Led âm nước chi tiết

0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *