Nhạc nước nghệ thuật
Bạn đang xem: Sản phẩm Thiết bị đài phun nước Bơm chìm chuyên dụng Bơm chìm hiệu Lubi Ấn Độ

Chào Mừng Bạn Đến Với Đài Phun Nước nghệ thuật - Nhạc Nước theo tần số âm thanh đầu tiện tại Việt Nam  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn lựa phương án hiệu quả nhất cho công trình của bạn.

Bơm chìm hiệu Lubi Ấn Độ

 


THÔNG TIN SẢN PHẨM

ĐƠN GIÁ:


Công ty chuyên cung cấp, phân phối Bơm chìm hiệu Lubi Ấn Độ đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001 Có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O, C/Q, Chuyên dụng cho nhạc nước, đài phun nước nghệ thuật, thác nước, hệ thống nhạc nước nghệ thuật, hồ cá...


nhac-nuoc-phat-an


Công ty chuyên cung cấp, phân phối Bơm chìm hiệu Lubi Ấn Độ đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001.

Công Ty LUBI được thành lập vào năm 1965, nằm ở trung tâm của Ấn Độ Gujarat.LUBI có tính linh hoạt để thiết kế và phát triển sản phẩm tùy biến cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.Năng lực sản xuất hơn 4500 chủng loại máy bơm nước & động cơ như: Submersible Pump, Submersible Motor, bơm trục Bare, cuối hút bơm, bơm áp lực Booster, Centrifugal Monoblock bơm vv . Với đội ngũ nhân viên hơn 2.500 người, Lubi có khả năng sản xuất 700.000 chiếc máy bơm hàng năm. Các loại sản phẩm rộng được chứng nhận với giấy chứng nhận ISO 9001. Với hàng nghìn đại lý và các chi nhánh trên khắp thế giới. Chiếm lĩnh thị trường trên mọi quốc gia.


Các loại Bơm chìm chuyên dụng khác

Thiết kế thi công lắp đặt hoàn thiện đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật

Nhạc Nước Phát An

thiet-ke-dai-phun-nuoc

Đài Phun Nước Nghệ Thuật

thiet-bi-dai-phun-nuoc

Nhạc Nước Muzic

Quy trinh thiet ke thi cong nhac nuoc

Đài Phun Nước

facebook-dai-phun-nuoc