Nhạc nước nghệ thuật
Bạn đang xem: Tư vấn Đài phun nước nghệ thuật giải trí Đài phun nước phong thủy tại Singapore

Chào Mừng Bạn Đến Với Đài Phun Nước nghệ thuật - Nhạc Nước theo tần số âm thanh đầu tiện tại Việt Nam  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn lựa phương án hiệu quả nhất cho công trình của bạn.

Đài phun nước phong thủy tại Singapore

Đài phun nước này nằm tại trung tâm thương mại lớn nhất thành phố Suntec City,Singapore. Đài phun nước được làm bằng đồng cao 13.8m, được xây dựng trên một diện tích 1683 m2, những tia nước được phun từ độ cao 30m. Chất liệu đồng được đánh giá rất cao vì người dân nơi đây tin rằng khi kim loại và nước gặp nhau và được cân bằng đúng cách sẽ có thể dẫn lối đến sự thành công.

Đài phun nước Wealth 1

Đài phun nước Wealth cũng như thành phố Suntec được xây dựng dựa trên những quy tắc phong thủy nhất định. Nó được bao quanh bởi 5 tòa cao ốc, một trong số đó cao 18 tầng, 4 tòa nhà còn lại cao 45 tầng. Những tòa cao ốc này đại diện cho các ngón tay của một bàn tay trái, và Fountain tượng trưng cho chiếc nhẫn trong lòng bàn tay, tượng trưng cho sự giàu có và hưng thịnh vững bền.

Đài phun nước Wealth 6
Và trong thời gian nhất định trong ngày, du khách được mời đi bộ xung quanh cơ sở của đài phun nước cầu may. Vào ban đêm, đài phun nước trở nên sống động với màn trình diễn tia laser ngoạn mục và âm điệu du dương của những bản nhạc.

dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-16

dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-30 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-29 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-28 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-27 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-26 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-25 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-24 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-23 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-21 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-20 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-19 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-18 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-15 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-14 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-13 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-12 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-10 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-8 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-7 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-6 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-5 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-4

dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-3 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-2 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-1 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-17 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-9 dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-22

dai-phun-nuoc-phong-thuy-tai-singapore-11

Bạn có thể xem những đài phun nước khác tại đây

Thiết kế thi công lắp đặt hoàn thiện đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật

Nhạc Nước

thiet-ke-dai-phun-nuoc

Đài Phun Nước Nghệ Thuật

thiet-bi-dai-phun-nuoc

Nhạc Nước Muzic

Quy trinh thiet ke thi cong nhac nuoc

Đài Phun Nước

facebook-dai-phun-nuoc